fbpx

สมุนไพรสกัด ส่งเสริม ระบบภูมิคุ้มกัน

ผลิตภัณฑ์กลุ่มดูแล ระบบภูมิคุ้มกัน.  ปัญหาของโควิดวันนี้ ทำให้เราได้เรียนรู้ว่า ในประเทศแถบยุโรป และ อเมริกา เขาใช้งบประมาณ 20 % ดูแลเรื่องระบบสาธารณสุขให้ประชากรบ้านเขา. ในขณะที่ประเทศไทยเราใช้งบประมาณ 4-5 %  แต่ทำไมประเทศไทยของเรามีจำนวนผู้ติดเชื้อโควิดน้อยกว่าประเทศเหล่านั้น. นัยยะสำคัญและจากการเก็บข้อมูลผู้ติดเชื้อ เห็นว่าผู้ที่ติดเชื้อ มักจะเป็นผู้สูงอายุ มากกว่าวัยรุ่น. เพราะโดยวัย วัยสูงอายุมักจะมีภูมิคุ้มกันที่นัอยกว่าช่วงวอายุวัยรุ่นอยู่แล้ว. และข้อต่อมาทำไมเด็กเล็กในสมัยนี้ จึงติดเชื้อโรคได้ง่ายและงอแง มากกว่าตอนสมัยรุ่นเราเป็นเด็ก ( ผู้เขียนเกิดปี พ.ศ. 2521 )

สาเหตุว่าในยุคสมัยนี้ สิ่งแวดล้อม มันเป็นพิษมากกว่าในสมัยก่อนเยอะ. สิ่งแวดล้อมสมัยก่อน อากาศดี อาหารดี คนยุคนั้นจึงมีสภาพร่างกายที่แข็งแรง มีภูมิคุ้มกันที่ดีกว่า. สิ่งแวดล้อมเป็นพิษในยุคปัจจุบันนี้  ยากต่อการแก้ปัญหาเป็นอย่างยิ่งไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะมันเป็นเรื่องของจิตสำนึกของคนเราและอีกสารพัดอย่าง. ทำให้ปัญหานี้แก้ไขไม่ได้ซักที ท่านคงเห็นแล้วว่า มลพิษ PM25 ที่มีมาหลายปี รณรงค์ยังไงแก้ไขยังไงก็ไม่หมดไป เป็นปัญหามากี่ปีแล้ว?. เพราะ ฉะนั้นสิ่งที่เราต้องใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษ.

เราต้องทำให้ตัวเองอยู่ได้ในสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษนี้. นั่นก็คือ ภูมิคุ้มกันเราต้องดี ระบบภูมิคุ้มกัน ที่ดีไม่ใช่จะสร้างได้แค่ข้ามคืนเดียว ต้องอาศัยเวลาเช่นกัน มันต้องสร้างแบบต่อเนื่องทุกวันๆ .

ตัวแรกที่จะกล่าวถึงคือ กรีน มูลอน ( Green Mulon ) เป็นสินค้าที่บริษัทเราไม่ค่อยได้ทำโปรโมชั่น บ่อยนัก เพราะว่าราคาของวัตถุดิบ ค่อนข้างสูง. สินค้าตัวนี้ยิ่งทานต่อเนื่องยิ่งดี จากบทพิสูจน์ที่ประธานบริษัทของเราท่าน ดร.ณสพน ท่านทานต่อเนื่องยาวนานมากว่า 5 ปี  โดยท่านแนะนำให้กับท่านสุภาพบุรุษแบบท่านให้ทานประจำคือ  1.กรีนมูล่อน   2.โทเมซิ่ง 3.กรีนปาปา  ชุดนี้ทานอย่างละ 1 เม็ด 3 เวลา. 

ตัวต่อมา คือ ไวเลอตอง  มีงานวิจัยเรื่องสารสกัดของ ใบคาวตอง ทุกๆงานวิจัย แสดงว่า สารสกัดที่ได้จากใบคาวตอง สามารถ Anti virus  เอกสารงานวิจัยยืนยันว่าสามารถ ยับยั้งไวรัสได้ ตลอดจนถึงมะเร็ง  ตาม ภาพสไลด์ ที่แนบมา.

[smartslider3 slider=2]
งานวิจัยไม่มีผลเป็นพิษต่อ อวัยวะตับ และ ไต  ยืนยันจากงานวิจัยทั้งของไทยและ ต่างประเทศ. สินค้าทุกตัวของบริษัท ต้องมีงานวิจัยรองรับ ถึงจะกล้าพูด. ไวรัส โดยพื้นฐานตัวมันเป็นกรด  ร่างกายที่มีสภาวะความเป็นด่างสามารถเป็นภูมิคุ้มกันป้องกันไวรัส ด้วยประการหนึ่ง. (คนที่เป็นมังสวิรัต ไม่ทานเนื้อสัตว์ ร่างกายจะมีสภาพความเป็นด่าง)  . ไวรัสไม่สามารถ เติบโตได้ โดยตัวของมันเอง มันจะต้องอาศัยเซลล์ของเรามาเป็นองค์ประกอบ. ในการขยายแพร่เชื้อ เมื่อมันเข้าสู่ร่างกาย ไวรัสเป็นกรด มาเจอกับร่างกายที่เป็นด่าง มันก็ไม่สามารถขยายต่อได้ ไวรัสก็จะเสื่อมสลายไป โดยเหตุผลนั้น จึงทำให้เราปลอดภัยไม่ติดเชื้อ. เพราะฉะนั้นช่วงที่มีไวรัสระบาดอยู่นี้ ถ้าสามารถ งดเว้นเนื้อสัตว์ได้ ก็จะดีมาก. ได้ทำบุญ ได้มีร่างกายที่มีสภาวะเป็นด่าง เพื่อต่อต้านเชื้อไวรัสได้ และทาน ไวเลอตอง มัลวิน หรือ อาชิตองโกลด เสริม.

    อาชิตอง โกลด จัดว่า เป็น king of product ของบริษัทเรา. Arshithong gold เป็นตัวรวมของสมุนไพรหลายชนิด มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระที่สูง.

นอกจากที่จะออกฤทธิ์ ต่อต้านอนุมูลอิสระได้แล้ว พวกก้อนเนื้อต่างๆ ที่ผู้หญิงมักจะเป็นกัน เช่น เป็น ซีสต์ ที่ไม่ใช่ก้อนเนื้อที่เป็นมะเร็ง แต่เป็นก้อนเนื้อธรรมดา. มันสามารถทำให้ก้อนเนื้อนั่นฝ่อลงมาได้ หลังจากทานไปประมาณซัก 3 เดือน. ในขวดนี้มีสารต่างๆ รวมตัวกันสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ทำให้โรคร้ายไม่ถามหา . สินค้า ไวเลอตอง กรีนมูลอน อาชิตอง 3 ตัวนี้ ล้วนแต่มีสารสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายจริงๆ. ถ้าเป็นไปได้

  • คำถามสำหรับผู้ที่มีงบน้อย งบจำกัด ให้เลือกทาน จะเลือกทานตัวไหนดีล่ะ ?  
  • คำแนะนำ ให้ทาน กรีนมูล่อน กับ ไวเลอตอง ยืดสองตัวนี้เป็นหลักก่อน.

จุดเด่นของสินค้า :  

  • ไม่มีผลข้างเคียง (Side Effect) เหมือนยาจากสารเคมี ที่ทำให้ง่วงนอน. โดยส่วนใหญ่ยาภูมิแพ้ทั่วไปเมื่อทานเข้าไปแล้ว ทำให้เราง่วงนอน แต่ สินค้าของเราไม่
  • ทานต่อเนื่องได้ตลอด และ ช่วยทำให้ ภูมิคุ้มกันร่างกายสูง เสมือน ยังเป็นวัยรุ่น จึงทำให้ร่างกายแข็งแรง ใช้ชีวิตท่ามกลาง ” สารพิษ ” และ ” อนุมูลอิสระ ” อยู่รอบตัว.

สารสกัดที่บริษัทได้ผลิตออกมานอกจากสร้างภูมิแล้ว ยัง ต่อต้าน อนุมูลอิสระ  จุดเด่นเรานี้ สรุปออกมาโดยการใช้ผลิตภัณฑ์จากประสบการณ์จริง ของผู้คิดค้นและ ผู้ผลิตจริง. ยิ่งทำงานหนัก ใช้ร่างกายหนัก ก็จะต้องดูแลร่างกายเพื่อนตายของเราให้ดีๆ ถึงจะแก่ ก็แก่ แบบมีคุณภาพ ไม่เป็นคนแก่ ที่หมดสภาพ. เพราะโดยธรรมชาติ มนุษย์ทุกคน ต้องแก่ แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซักคน ดังนั้นเราต้องเตรียมความพร้อมให้กับร่างกายกันเอาไว้ และการเตรียมพร้อมที่ดี คือ การสร้างภูมิเราให้แข็งแรง. ถ้าเรารอให้ถึงวันที่เรา ไม่มีภูมิจริงๆ แล้ว วันนั้นอาจจะสายไปเสียแล้ว ไม่ทันแล้ว.

จากข้อมูลที่ได้อ่านได้รู้ กล่าวเอาไว้ว่า ในร่างกายของ มนุษย์เราทุกคน จะมีเซลล์มะเร็ง ท่านเชื่อไหม? แล้วถ้ามีเราทำไมบางคนถึงเป็นมะเร็ง เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง แต่บางคนไม่เป็น. ก็เป็นเพราะ ระบบภูมิคุ้มกัน เราดี ภูมิคุ้มกันในร่างกายของเราสามารถยับยั้งเอาไว้ได้. การป้องกันย่อมง่ายกว่ากันรักษา

 

www.detoxforlife2901.com