fbpx

ไขมันพอกตับ ทานสมุนไพร อะไรดี?

ไขมันพอกตับ ทานสมุนไพรอะไรดี ก่อนอื่น ต้องทราบเหตุหลัก เกิดจากพฤติกรรมการบริโภค ของตัวเราเองดังนี้

 • ทานมากเกินไป เกิดภาวะอ้วน น้ำหนักตัวเกิน เพราะทาน แต่อาหารหวาน,มัน และแป้งมากเกินไป
 • เป็นโรคเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง,ตับอักเสบ

เมื่อไขมันเข้าไป แทรกในเซลล์ตับ มากกว่า 5-10% ของน้ำหนักตับ โดยปกติน้ำหนักตับจะอยู่ที่ประมาณ 1.5 กิโลกรัม ดังนั้น เมื่อวัดค่าน้ำหนัก ไขมันที่อยู่ในตับได้ 1.5 ขีด ถือว่าจะอยู่ในเกณฑ์อันตราย ส่งผลให้ ตับอักเสบหรือเซลล์ตับตายและเกิดพังพืด ในตับทำให้เป็น โรคตับแข็งได้

สมุนไพรของไทย ที่ช่วยขจัดไขมันออกจากตับได้ มีหลายชนิดแต่ ละชนิดก็จะทำ หน้าที่ต่างกัน แต่ยังมีข้อควรระวัง ในการใช้สมุนไพรในท้องตลาด นั่นก็คือ เชื้อรา,แบคทีเรียและสิ่งปนเปื้อน ที่มากับสมุนไพร ซึ่งจะส่งผลกระทบ กับผู้ใช้เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ขมิ้นชัน ที่นำเอาขมิ้นมาพึ่งแดดแล้วนำมาสับ บดเป็นผง บรรจุลงแคปซูล หรือใส่ซอง คนที่ทาน ก็จะได้ทานแต่ ผงขมิ้นและแถมด้วยเชื้อราที่ปนเปื้อน มาด้วย แต่หากนำขมิ้นนั้น ไปเข้าสู่ขบวนการสกัด คัดแยก เอาเฉพาะสารสำคัญ ออกมา ด้วยเครื่องมือ ที่ทันสมัย พร้อมกับตรวจสอบ วัดดัชนี ว่าสารนั้นมีความเข้มข้น มากน้อยเพียงใด แล้วก็จะได้ เฉพาะสารสำคัญ ออกมาเพียงน้อยนิด แต่เข้มข้นออกฤทธิ์ได้ชัดเจน ส่วนที่เหลือ คือกากผงก็ต้องนำไปทิ้ง เป็นต้น ดังนั้นการเลือก ทานสมุนไพรนั้น จะดูแต่เพียงว่ามี อย.รับรองอย่างเดียว ก็ไม่ได้ ต้องดูถึง มาตรฐาน โรงงานผลิต ปริมาณ สารประกอบที่สำคัญ ผลงานรางวัล การันตีต่างๆ เพื่อเป็นข้อมูล ประกอบการ ตัดสินใจซื้อ จะได้สมุนไพร ของดีที่มี คุณภาพ ไปรับประทาน.

 

ไขมันเกาะตับ ใช้สมุนไพร ที่เผาผลาญ ไขมันออกจากตับ มีดังนี้

Olisa Q10มะเร็งตับ : มีสาร แกมม่าออริซานอล สูงถึง 100 mg./cap.ช่วยในการ สลายไขมัน ในระดับเส้นเลือดฝอย ทำให้การหมุนเวียนเลือด ในตับดีขึ้น รวมถึงระบบหลอดเลือด ทั้งหมดภายในร่างกายและทำให้ การฉูบฉีดเลือด ของหัวใจ ได้ดีขึ้น

 

Green Curmin :มะเร็งตับ สกัดได้ สารเคอร์คูมินอยด์ ช่วยในการรักษาแผลและอาการอักเสบ ได้ที่ต้นเหตุ ทำลายเชื้อรา,แบคทีเรีย,ไวรัส เมื่อตับไม่มีอาการอักเสบ ทำให้การทำงานของตับ มีประสิทธิภาพ มากยิ่งขึ้น

มะเร็งตับ

อาชิตองค์โกลด์ : ช่วยเสริมสร้าง ภูมิคุ้มกัน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านมะเร็ง ทำให้ตับแข็งแรง

 

 

วิธีรับประทาน สมุนไพรให้ได้ผลลัพท์ เต็มประสิทธิภาพ ดังนี้

 • มื้อเช้า : ก่อนอาหาร 20 นาที ทาน กรีนเคอมิน 2 แคปซูล อาชิตอง 1 ฝา พร้อมไว้ท์ 1 ซอง
 • มื้อเทียง : ก่อนอาหาร 20 นาที ทาน กรีนเคอมิน 2 แคปซูล
 • มื้อเย็น : ก่อนอาหาร 20 นาที ทาน กรีนเคอมิน 2 แคปซูล อาชิตอง 1 ฝา พร้อมไว้ท์ 1 ซอง หลังจากนั้น ดื่ม Di8pro แทนมื้ออาหาร
 • ก่อนนอน : ดื่มอาชิตอง 1 ฝา ทาน โอลิซา 2 แคปซูล

***งดทาน เนื้อสัตว์ ให้ทาน เนื้อปลาแทน งดอาหารของทอดและมัน  งดสารสีขาว คือ เกลือ น้ำตาล แป้ง***

ชุดฟื้นฟูตับ

ไขมันพอกตับ

ผลลัพท์ที่ได้จากการ ขจัดไขมันเกาะตับออกไป มีดังนี้ไขมันพอกตับ

 • ตับกลับมาทำงาน ได้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เป็นการยืดอายุเรา ออกไปได้อีก
 • ตื่นเช้ามา รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า
 • นอนหลับลึก
 • น้ำหนักตัวลดลง หน้าท้องยุบลง หุ่นดีขึ้น
 • ใบหน้า กระจ่างขาวใส

ดังนั้น เมื่อเราตระหนัก ถึงผลดีที่เกิดขึ้น จากการขจัดไขมันออกจากตับหรือไขมันพอกตับ จึงควรอย่างยิ่งที่จะต้องหันมา ดูแลสุขภาพ ของตัวเราเองให้ดียิ่งขึ้นและการล้างสารพิษ ออกจากตับนั้น มีความสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่ควรละเลย มองข้ามไป เมื่อขจัดไขมันพอกตับ ได้ด้วยตัวเองดีแล้ว จึงควรแนะนำ บอกต่อองค์ความรู้นี้ ไปยังพรรคพวก เพื่อนฝูง คนที่ท่านรัก คนที่ท่านรู้จัก ให้หันมาดูแลและบำรุงตับ เป็นอย่างดีเพื่อจะได้มีชีวิต ที่ยืนยาวและห่างไกลจาก โรคตับ

สอบถามเพิ่มเติมราคาสมุนไพร การขจัดไขมันพอกตับ ได้ที่นี่(คลิกเลย) สายด่วน โทร.081 960 3997

เพิ่มเพื่อน