fbpx

สมุนไพรล้างพิษตับ

ล้างพิษตับ ด้วยสมุนไพร Detox liver by  herb.

ล้างพิษตับ ด้วยสมุนไพร เป็นวิธีการขจัดสารพิษที่ถูกสะสมอยู่ในตับ กรรมวิธีมีมาช้านาน ตั้งแต่อดีตแล้วโดยภูมิปัญญาชาวบ้านและยังได้ถูกบรรจุไว้ในตำราสมุนไพรโบราณ

หน้าที่ของตับ มีหน้าที่เสมือนหนึ่งเป็น”โรงงานศูนย์กลางของร่างกาย” รับวัตถุดิบ ผลิต เก็บรักษา แจกจ่าย กำจัดขยะ หากโรงงานนี้พัง เดินเครื่องไม่ได้เมื่อไหร่ ร่างกายเราก็จะถึงเวลากาลอวสารเมื่อนั้น เราจึงต้องมั่นบำรุง ดูแลรักษาโรงงานนี้ให้มีสภาพความสมบูรณ์ตลอดเวลา อีกวิธีหนึ่งที่ใช้ได้ผลดีนั่นก็คือ การรักษาความสะอาดของโรงงาน ปัดฝุ่น ดูดฝุ่น กวาดยักใย่ ฉีดน้ำรางพื้น ขนขยะไปทิ้ง อัดจาระบี เปลี่ยนน้ำมันเครือง ขันน๊อตที่หลวม ถึงสายพานที่ย่อน เป็นต้น เมื่อโรงงานได้ถูกดูแลรักษาเป็นอย่างดีก็จะกลับมาผลิตได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขี้น และวิธีดังกล่าวก็คือ “ล้างพิษตับ ด้วยสมุนไพร”นั่นเอง

จากการค้นคว้าวิจัยของ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ด็อกเตอร์เหรียญทอง ที่ได้วิจัยเรื่องนี้มานาน กว่า 30 ปีแล้วตั้งแต่สมัยทำวิทยานิพนธ์ปริญญาเอก ได้นำเอาสมุนไพรไทยหลายชนิด มาสกัดได้สารเฉพาะ แล้วนำมารวมไว้ในขวดเดียว เพื่อให้ง่ายในการดื่มและยังสะดวก ดื่มง่ายด้วยรสชาติมะขามป้อม บรรจุลงขวดเรียกว่า “Arshithong Gold”  มีส่วนผสม สำคัญดังต่อไปนี้

ARSHITHONG GOLD

 1. ผักคาวตอง : เพิ่มภูมิคุ้มกัน ต้นการอักเสบ ทำลายเซลล์มะเร็ง ต้านเชื้อไวรัส ขจัดสารพิษ
 2. มะระขี้นก : ช่วยลดน้ำตาลในเลือด ต้านเชื้อ HIV ต้านมะเร็ง มะเร็งตับอ่อน ลดความดันโลหิต บำรุงสายตา
 3. ขมิ้นชัน : มีวิตามิน A,C,E บำรุงตับ ช่วยระบย่อยอาหาร รักษาแผลในกระเพาะ ทำลายแบคทีเรีย เชื้อรา
 4. ใบหม่อน : ลดคอเลสเตอรอล  ลดน้ำตาลในเลือด ลดความดัน และลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งตับ
 5. ชาเขียว : ต้านอนุมูลอิสระ ลดคลอเลสเตอรอล ลดความดัน ขับสารพิษ ชลอความชรา ทำให้รู้สึกสดชื่น
 6. มะขามป้อม : มีวิตามิน C สูง ป้องกันหวัด แก้ไอ ละลายเสมหะ เพิ่มภูมิคุ้มกัน บำรุงสายตา
 7. แก่นมะหาด : มีสารออกซี่เรส เวอราทอล ต้านอนุมูลอิสระ ลดเบาหวาน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

นอกจากนั้นยังมี แกมม่าออริซานอล จากจมูกข้าวที่เข้มข้นถึง 100 มก./1 แคปซูล ช่วยในการสลายไขมันในระดับเส้นเลือดฝอย ช่วยให้การหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น เมื่อไขมันในเส้นเลือดถูกสลายออกไป ภายในตับก็จะเกิดการหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น ช่วยให้สารสกัดจากสมุนไพรตัวอื่นๆ เข้าไปฟื้นฟูบำรุงทุกอณูของเซลล์ตับ ได้เต็มประสิทธิภาพ  รับชมวิด๊โอช่องยูทูปเพิ่มเติมคลิกเลย

 

และยังมี กรีนเคอมิน ซึ่งมีสารสกัดจากขมิ้นชัน ได้สารเคอร์คูมินอยด์ สามารถละลายในน้ำได้ถึง 16,000 เท่า เป็นนวัตกรรมสมุนไพรไทยใหม่ ที่ชนะเลิศรางวัลเหรียญทองจากต่างประเทศ มาแล้วทั่วโลก โดยสกัดมาจากขมิ้นชันพันธุ์แดงสยาม ช่วยรักษาแผลและการอักเสบภายในร่างกาย รวมถึงการอักเสบของตับ ได้เป็นอย่างดี รวมทั้งการทำลายเซื้อรา แบคทีเรียและเชื้อไวรัสได้เป็นอย่างดี สามารถรับชมวิดีโอ ถึงสรรพคุณ กรีนเคอมิน คลิกที่นี่ รับชมวิดีโอช่องยูทูป   นอกจากนั้นกรีนเคอมิน ยังได้ผลดีเยี่ยม กับการรักษาแผลในกระเพาะอาหารและโรคกรดไหลย้อน โดยเข้าไปรักษาอาการที่ต้นเหตุคือแผลอักเสบต่างๆ แต่มีข้อห้าม สำหรับกรณีนี้คือ ห้ามทานยาเคลือบกระเพาะ,ยาลดกรด เป็นอันขาดเพราะยาดังกล่าว จะไปทำลายสารเคอร์คูมินอยด์ อีกทั้งไปเคลือบกระเพาะ ใว้ทำให้ไม่สามารถออกฤทธิ์ได้

green curmin

ด้วยเทคโลโลยีการสกัด ที่ทันสมัย นวัตกรรมใหม่ ของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผลงานชิ้นเอกจากการวิจัย ผลิตโดยโรงงานดีท็อกซ์ ที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ซี่งก่อตั้งมากว่า 20 ปี โรงงานได้มาตรฐาร GMP  และ HACCP จึงมั่นใจได้ว่า “อาชิตองค์ โกลด์”มีประสิทธิภาพเท่ากันทุกขวด

วิธีรับประทาน DETOX ล้างพิษตับ

ชุดฟื้นฟูตับ
สมุนไพรทางเลือก ฟื้นฟูดูแลสุขภาพ

1.มื้อเช้า : ก่อนอาหาร ดื่มอาชิตองค์ 1 ฝา ตามด้วยกรีนเคอร์มิน 2 แคปซูล หลังจากนั้น 15-20 นาที ทานอาหารได้

2. มื้อเที่ยง :ก่อนอาหาร ดื่มอาชิตองค์ 1 ฝา ตามด้วยกรีนเคอร์มิน 2 แคปซูล หลังจากนั้น 15-20 นาที ทานอาหารได้

3.มื้อเย็น : ก่อนอาหาร ทานกรีนเคอร์มิน 2 แคปซูล หลังจากนั้น 15-20 นาที ทานอาหารได้งดทานแป้ง

4.ก่อนนอน ดื่มอาชิตองค์ 1 ฝา ทานโอลิซา คิวเทน 2 แคปซูล

***หลีกเลี่ยงการทานเนื้อสัตว์ ของทอดทุกชนิด  ให้ทานโปรตีนสีขาว-ปลา-ไข่ขาว-อกไก่ ทานได้

รวมค่าใช้จ่าย” ชุดล้างพิษตับ” = 3,500 บาท

ล้างพิษตับ ด้วยสมุนไพร แล้วได้ผลลัพท์ เกิดขึ้นแบบนี้  : จะรู้สึกได้ถึงความสดชื่น กระปี้กระเปร่า อาการอ่อนเพลีย หายไป ตื่นเช้ามาสดใส ไม่งัวเงีย การนอนหลับ สนิทดี การทานอาหารอร่อยขึ้น รู้สึกอยากทานอาหารมากขึ้น

เมื่อตับเราได้ถูกล้างพิษตับ พร้อมทั้งบำรุง ฟื้นฟูตับ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ไปพร้อมกัน ทำให้การทำงานของตับ กลับมามีประสิทธิภาพมากขึ้น ส่งผลให้สุขภาพ โดยรวมแข็งแรง โดยสรุปผลที่ได้มีดังนี้

 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย
 • ลดความเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง
 • ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน
 • ช่วยลดน้ำตาลในเลือด
 • ป้องกันโรคความดันโลหิตสูง
 • ลดระดัลคอเลสเตอรอล
 • ลดความเสื่อมและฟื้นูเซลล์
 • ช่วยคืนความหนุ่มสาว
 • ช่วยขับสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ
 • บำรุงสายตา บำรุงผม
 • ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส

ล้างพิษตับ

ล้างพิษตับ ด้วยสมุนไพร ข้างต้น เป็นสิ่งที่ง่ายๆไม่ยุ่งยากเลย ใช้ชีวิตปกติเพียงแต่ให้ตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการล้างพิษตับ เพราะผลที่ได้คุ้มค่าต่อสุขภาพของเรา เป็นอย่างมาก เพราะดังที่รู้กันดีแล้วว่าตับนั้น มีความสำคัญมากขนาดไหน ดังนั้นเราควรใส่ใจ ที่จะดูแลตับของเราเป็นอย่างดี หากกล่าวถึงความคุ้มค่า ด้านราคานั้นก็ยิ่งถือว่าคุ้มค่า อย่างมากเลยทีเดียว เราจัดสรรงบการเงินบางส่วน ในรายได้ของเรามาดูแลตับเรา ลองพิจารณาดูว่าแม้กระทั่งรถยนต์ พอวิ่งไปถึงระยะทาง ก็ต้องเปลี่ยนน้ำมันเครื่องเล ย้าหากขืนวิ่งต่อไป มีหวังเครื่องพังแน่นอน เฉกเช่นเดียวกับตับเรา มันถึงเวลาที่จะต้องดูแลมันมานานมากแล้ว ก็นยังมีหลายๆท่านไม่ใส่ใจละเลยเพิกเฉย ถึงขนาดมี คำเตือนจากฟ้า เช่นอาการของโรคตับ ที่แสดงออกมาด้วยอาการ สัญญาณอันตรายโรคตับ ก็ยังไม่สนใจจนถึงขั้นลุกลามเป็นมะเร็งตับระยะ 3-4 แล้ว ทำให้สายเกินไปที่จะเยียวยาแก้ไข แต่กรณีที่ท่านมีปัญหาดังกล่าว ทางเราก็ยินดีที่จะให้คำปรึกษาหาทางแกไข สามารถโทร.สายด่วน 081-9603997 หรือ Line ID : @detoxforlife2901

เพิ่มเพื่อน

การลงทุนที่คุ้มค่ามากที่สุด คือ การลงทุนให้กับสุขภาพตัวเอง 

รับชมวิดีโอความรู้สมุนไพรบำรุงสุขภาพได้ที่นี่