fbpx

ฟื้นฟู ปอดอักเสบ ปอดติดเชื้อ ต้านไวรัส

ไวรัสมาอีกกี่สายพันธุ์ก็ไม่กลัว

สารบัญ

อาหารเสริมต้านไวรัส VILERTONG ไวเลอตอง ช่วยได้ ตรวจไม่เจอเชื้อ ช่วยลดภาวะ ลองโควิด LONG COVID

ตรวจเจอ 2 ขีดไม่ต้องกลัว ลดความกังวล ดูแล สุขภาพให้กับปอด ด้วยสมุนไพร คุณภาพมาตรฐาน ปลอดภัย.

สมุนไพรต้านโคโรน่าไวรัส ถูกคิดค้นวิจัยและพัฒนาโดย ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ผู้ก่อตั้ง สถาบัน NSPI ได้ทำการวิจัยค้นหาสมุนไพรไทย ที่มีฤทธิ์ต้านเชื้อไวรัส โดยอาศัยประสบการณ์ เมื่อครั้งโรคซาร์สได้เคย ระบาด มาก่อนหน้านี้ ในอดีต ที่ประสบความสำเร็จ ยาต้านไวรัสโรคซาร์สมาแล้ว.

 

ส่วนประกอบใน 1 แคปซูล มีสารสกัดสมุนไพรต้านโคโรน่าไวรัส ที่สำคัญ ดังนี้

ส่วนประกอบที่สำคัญ

1.สารสกัดคาวตอง(Hottuynia cordata extract) 300 mg.  :มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าวช่วยในการต้านเชื้อไวรัส,ทำลายเซลล์มะเร็ง,ต้านการอักเสบ,ขจัดสารพิษ เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ต้านไวรัส

2.สารสกัดขมิ้นชัน(Turmeric extract) 25 mg. :มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าวช่วยในการทำลายเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา รักษาแผล ช่วยระบบย่อยอาหาร บำรุงตับ

3.ผงใบหม่อน(Mulberry powder) 10 mg. : มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าวช่วยในการลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง ลดความดัน-คลอเรสเตอรอล-น้ำตาลในเลือด

ไวรัสมาอีกกี่สายพันธุ์ก็ไม่กลัว

ต้านไวรัส รู้สู้ภัย ไวรัสร้าย ด้วยนวัตกรรมสมุนไพร “ไวเลอตอง VILERTONG” เพียงวันละ 2 แคปซูล

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

โทร.096-089-3392     Line : @detoxforlife2901

กลไกต้านไวรัสไวเลอตองสกัดจากคาวตอง ขมิ้นชัน ผงใบหม่อน

รีวิวผู้ที่ทานไวเลอตอง 

 
Case 1.อายุ 27 ปี ติดเชื้อไวรัสร้ายมา ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้ไปรับประทานอาหารกับกลุ่มเพื่อน 5 คน  มีอาการไอ จาม มีน้ำมูก เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวแต่ไม่มีไข้ได้ 2 วัน มีสเลส ติดคอ 4-5 วัน ซึ่ง เพือนติดเชื้อไวรัสร้าย ทั้ง 4 คน เลย ไปตรวจเชื้อที่โรงพยาบาล ตอนเวลา 1 ทุ่ม แล้วมารอฟังผลที่คอนโด ตอนเช้าทางโรงพยาบาลโทร.มาแจ้งว่า พบเชื้อไวรัสร้าย หลังจากได้ทาน “ไวเลอตอง” ไปวันที่ 3 รู้สึก สดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีเรี่ยวแรงขึ้นมา อาการคันคอดีขึ้น วันที่ 4 ไม่มีอาการคันคอเลย พร้อมได้ทาน“อาชิตองค์โกลด์” ด้วย พอครบวันที่ 5 อาการเป็นปรกติเลยค่ะ ส่วนกลุ่มเพื่อนนอนโรงพาบาลกันนานมากเลย 14 วันเลยค่ะ หลังจากทาน”ไวเลอตองและอาชิตองค์โกลด์” ครบ 14 วัน ได้ไปตรวจเชื้อไวรัสร้าย อีกที ผลปรากฎว่าไม่พบเชื้อไวรัสร้าย ดีใจมากๆเลยค่ะCase 2. ติดโควิด อ.เมือง จ.ปทุมธานี  เป็นไข้ นอนซม อยู่ที่บ้านกักตัวอยู่ใ นห้องนอนตัวเอง รพ.ไม่มีเตียงว่าง สั่งด่วนไปทานแบบเข้มข้น วันที่ 3 อาการดีขึ้นมาก และทานต่อเนื่อง ส่วนคนที่บ้าน ทานต้านเชื้อ ครั้งละ 2 แคปซูล 3 เวลา และยังแนะนำบอกต่อเพื่อนบ้านด้วยCase 3.เขตลาดพร้าว กทม. ติดโควิดกันทั้งบ้าน 6 คน รวมแม่บ้าน 3 คน มีเด็กเล็กอายุ 1 ขวบ 10 เดือน ทานครบชุดมีไวเลอตอง อาชิตองค์โกลด์ และวิตามินรวมมัลวิน ทานครบ 3 วัน อาการดีขึ้นชัดเจน อย่างมีนัยสำคัญ และทานต่องเนื่อง

Case 4.คนท้องติดโควิด ติดโควิดกันทั้งบ้าน ไปโรงพยาบาลไมาให้ยารักษากลัวผลข้างเคียงต่อเด็กในครรภ์ ทานครบชุดมีไวเลอตองและวิตามินรวมมัลวิน อาการดีขึ้นชัดเจนและหายเป็นปรกติแล้ว อย่างมีนัยสำคัญ และทานต่อเนื่องได้

***ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนไปตามแต่ลักษณะบุคคล***

 

 

วิธีรับประทาน

1.ติดเชื้อโควิด ทาน ไวเลอตอง ครั้งละ 3 แคปซูล 3 เวลา ก่อนอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น

2.ทานต้านเชื้อ ครั้งละ 2 แคปซูล 2 เวลา ก่อนอาหารเช้า-เย็น

จัดโปรโมชั่นช่วยคนไทย ยุคนี้  แบบ กระปุกประหยัดเงินในกระเป๋า ยังคงสารสกัด ตัวยาสำคัญในแคปซูลเหมือนเดิม จดทะเบียนเลข อย.เดียวกัน 

สเปรย์พ่นคอ ป้องกันโควิดลงปอด
เฮอร์โบลัส เม้าท์สเปรย์

ต้องการสอบถามเพิ่มเติม    แอดไลน์ เพิ่มเพื่อน มาคุยกับเรานะคะ.

เพิ่มเพื่อน