fbpx

โอลิซ่าคิวเท็น ส่งเสริมระบบหลอดเลือดและหัวใจ


Olisa q10 ในหลายปีที่ผ่านมา บริษัทต่างๆ ได้นำ น้ำมันรำข้าว มาผลิตเป็นสินค้าดูแลสุขภาพโดย กล่าวว่ามีสารแกมมา ออริซานอล. โดยธรรมชาติแล้วน้ำมันแกมมา ออริซานอลที่อยู่ธรรมชาติมีอยู่น้อยมาก มีประมาณแค่ 1-2% บางบริษัททำให้เข้มข้น อาจจะได้ 3-4% พอนำมาใส่ในแคปซูลที่เป็น soft jel จะได้ประมาณ 10 mg.

ด้วยความร่วมมือกับนักวิจัยชาวญี่ปุ่น กับ โรงงานดีท๊อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด  เป็น ผลงานวิจัยรับรองลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น นำเข้าในรูปผงบริสุทธิ์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีโดยเฉพาะ. สกัดสารอาหารสำคัญที่มีคุณค่า Gamma Oryzanol ตรงบริเวณเฉพาะจมูกข้าวเท่านั้น ไร้ส่วนผสมจากน้ำมันเจือปน ทำให้ โอลิซา คิวเท็น มีค่า Gamma Oryzanol สูงถึง 100 มิลลิกรัม ต่อแคปซูล มากที่สุดในประเทศ ให้ประสิทธิภาพในการขจัดไขมันที่อุดตันตามผนังหลอดเลือด ทำให้สะอาด ระบบไหลเวียนของเลือดจึงดีขึ้น จากการวิจัยและพัฒนาพบว่า แกมม่า ออริซานอล ในปริมาณเข้มข้นพบที่บริเวณจมูกข้าว (Germ) ต่างจากบริเวณรอบๆเมล็ดข้าวหรือรำข้าว (Bran)

olisa-q10 ประกอบไปด้วยสารสกัด ดังต่อไปนี้

 • Gamma Oryzanol แกมม่า ออริซานอล สารสำคัญที่มีในจมูกข้าว ช่วยปรับสมดุลของระบบเลือด (Blood Circulation) ในร่างกาย ทำให้เกิดผลดีต่อระบบการไหลเวียนของเลือด และระบบควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดดีขึ้น
 • Sesamin จากงาดำ ช่วยลดความดันโลหิตสูงได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยต้านการแข็งตัวของหลอดเลือด ลดภาวะเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ
 • Coenzyme Q10 ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง หลอดเลือดมีความยืดหยุ่นดี ไม่เปราะ และแตกง่าย ทำให้การทำงานของหัวใจ สมอง ตับ อยู่ในภาวะปกติ ช่วยปรับสมดุลในร่างกาย และช่วยปกป้องผิวพรรณในการเกิดริ้วรอย
 • Multi Vitamin วิตามิน บี1 บี2 บี6 และ E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อม ทานต่อเนื่องผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ดูอ่อนเยาว์

 

 1. ระบบหลอดเลือด และ หัวใจ : ช่วย ทำ ความสะอาด หลอดเลือด ลดความเสี่ยงเกิดไขมันในหลอดเลือด ช่วยลดคอเลสเตอรอล ชะลอความเสื่อมของหลอดเลือด เพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้มีประสิทธิภาพ ปรับระดับไขมันในเลือดให้เป็นปกติ ห่างไกลจากการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดหัวใจ
 2. ระบบสมอง : ช่วยเสริมสร้างความจำ คลายเครียด การเกิดโรคอัลไซเมอร์ สมองขาดเลือด Stroke ช่วยให้การนอนหลับมีคุณภาพ นอนหลับสนิทหลับลึก ไม่ตื่นกลางดึก
 3. ระบบฮอร์โมน : ลดอาการปวดประจำเดือน ปรับสมดุลฮอร์โมน ภาวะวัยทองทั้งในผู้หญิงและผู้ชาย ลดอาการร้อนวูบวาบ เหงื่อออกเยอะ อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิด ฉุนเฉียวง่าย
 4. ระบบภูมิคุ้มกัน : เสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ลดการติดเชื้อ ช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานของตับและไตให้กลับสู่สภาวะสมดุล
 5. ระบบผิวหนัง : ช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB ลดการสร้างเม็ดสี เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวหนัง และกระชับผิวให้เปล่งปลั่ง สดใส ลดริ้วรอย ดูอ่อนเยาว์

4 สัญญาณเตือนภัย!!

 1. ปวดศีรษะ วิงเวียนหัวบ่อยๆ บ้านหมุน หน้ามืด เป็นลมหมดสติ หรือวูบโดยไม่รู้สึกตัวกระทันหัน
 2. ตามัว เห็นภาพซ้อนหรือมองไม่เห็นอย่างเฉียบพลัน ตาบอดชั่วขณะ โดยเฉพาะถ้าเป็นกับตาข้างเดียว
 3. ปากเบี้ยว หน้าเบี้ยว ลิ้นแข็งหรือชา ทำให้พูดไม่ชัดหรือพูดลำบาก แต่รู้ตัวดี และสามารถกลับสู่สภาวะปกติอย่างรวดเร็ว
 4. ชาตามปลายมือ ปลายเท้า แขนขาอ่อนแรง ซีกใดซีกหนึ่ง เสียการทรงตัว
  สัญญาณเตือนอาจเกิดขึ้นหลายอาการหรืออาการเดียวเพียงชั่วขณะ และหายเองได้ภายใน 24 ชม. ควรรีบดูแล ลดความเสี่ยงได้ทัน

 • รับประทานเพื่อดูแลร่างกาย >> ครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหาร 2 เวลา : เช้า – เย็น
 • รับประทานเพื่อดูแลรักษา >> ครั้งละ 2 แคปซูล หลังอาหาร 2 เวลา : เช้า – เย็น
 • รับประทานเพื่อฟื้นฟูเร่งด่วน >> ครั้งละ 2 แคปซูล หลังอาหาร : เช้า – กลางวัน – เย็น
 • รับประทานเพื่อช่วยให้หลับสนิท >> สำหรับผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับ หลับไม่สนิท ครั้งละ 2 แคปซูล : ก่อนนอน

คำเตือน: เด็กและสตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน ควรทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมในแต่ละวัน