fbpx

โรคตับ ตับแข็ง มะเร็งตับ ท้องบวม รักษา ฟื้นฟูดูแลด้วยนวัตกรรมสมุนไพรและเจลเย็น

ตับแข็ง มะเร็งตับ ท้องบวม liverwellมะเร็งตับ วิธีฟื้นฟูดูแลแบบใหม่ หากมีอาการเริ่มต้นและยังไม่รุนแรง มีวิธีฟื้นฟู ดูแลแบบใหม่ ด้วยสมุนไพรสกัดเข้มข้นชนิดเรียกว่าช่วยดูแล “มะเร็งตับ”

ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร และดร.โยจิ เอซูเระ นักวิจัยคนไทยและชาวญี่ปุ่น ที่มีผลงานชนะเลิศ 9 เหรียญทองระดับโลก พร้อมด้วยทีมงานนักวิจัยสถาบัน NSPi     ที่มีนักวิจัยกว่า 30 ท่าน ที่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่

มะเร็งตับแข็ง 

ทีมงานนักวิจัยกว่า 30 ท่าน ได้ทุ่มเทวิจัย สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติเพื่อให้ได้ตัวยาที่ออกฤทธิ์ในการฟื้นฟู ดูแลผู้ป่วยมะเร็งตับแข็ง พร้อมได้ทำการทดลองกับผู้ป่วยจริง ได้ผลลัพท์เป็นที่น่าพอใจ ทำให้ผู้ป่วยมีภูมิต้านทานต่อโรคร้าย ร่างการฟื้นฟูและผลตรวจค่ามะเร็งลดลงตามลำดับอย่างมีนัยสำคัญ

มะเร็งตับ อาการ มีดังต่อไปนี้

ผู้ป่วยส่วนใหญ่จะไม่แสดงอาการระยะแรกของมะเร็งตับ เนื่องจากยังไม่มีเครื่องมือในการตรวจวัดโรคมะเร็งตับ ตั้งแต่ในระยะเริ่มแรก แต่จะมีข้อสังเกตุ ดูสัญญาณบ่งบอกอาการแสดงได้ด้วยตัวเอง ดังต่อไปนี้

มะเร็งตับ

***กรณีผู้ป่วยมีน้ำในท้องมาก สังเกตุผิวท้องตึงมากเกินไป ให้ไปโรงพยาบาลเพื่อเจาะเอาน้ำออก เพราะหากไม่เจาะเอาน้ำออกจากท้อง จะทำให้ผู้ป่วยเกิดอาการภาวะไตวายได้***

ตับแข็ง ระยะสุดท้าย รักษาได้ไหม พบทางออก ด้วยแพทย์ทางเลือก กับนวัตกรรมสมุนไพร สกัดเข้มข้น พร้อมกับเจลเย็น ฟื้นฟูตับ เร่งด่วน และทาน อาหารเสริมตับ ให้ตับกลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อ่านรีวิวผู้ใช้จริง บอกเล่า แชร์ประสบการณ์ วิธีดูแลรักษา ผู้ป่วยโรคตับแข็งระยะสุดท้าย อย่างละเอียด.

Case 1. โรคตับแข็งจากสุรา : นายธนกรณ์ อายุ 58 ปี เป็นชาวจังหวัด สุรินทร์ ป่วยเป็นโรคตับแข็ง ระยะสุดท้าย สาเหตุชอบดื่มเหล้าเป็นประจำ เป็นตับแข็งเพราะดื่มสุรา เมื่อปี พ.ศ.2563 ไปตรวจที่โรงพยาบาล พบว่าเป็นโรคตับแข็ง ได้รักษามาได้ระยะเวลา ไปตรวจที่โรงพยาบาล หมอบอกว่า เป็น ตับแข็ง ระยะสุดท้าย แล้ว รักษาตามอาการได้เท่านั้น ต้องฟอกไต มีอาการ

 1. ท้องใหญ่ มาน โต
 2. ทานอาหารไม่ได้ ท้องอืด
 3. น้ำหนักลดอย่างรวดเร็ว
 4. ตาเหลือง
 5. นอนไม่หลับ ไม่มีแรง อ่อนเพลีย
 6. เจ็บใต้ชายโครงด้านขวาบน
 7. มีอาการท้องมาน แขน ขาบวม
 8. คลำพบก้อนเนื้อบริเวณตับ

นอกจากนั้น ยังมีอาการอ่อนเพลีย เบื่ออาหาร ยิ่งพอรู้ว่า เป็น โรคตับแข็งระยะสุดท้าย แล้วยิ่งหมดกำลังใจ กันทั้งบ้านเลย โดยเฉพาะคุณแม่ ท่านก็พลอยกลุ้มใจเป็นอย่างมาก เพราะหมดหนทาง หาทางออกในการรักษาไม่ได้จริงๆ

นับว่าเป็นความโชคดีของผม อย่างเหลือเชื่อ ผมได้รู้จัก”คุณปุ๊ก” ได้แนะนำ แพทย์ทางเลือก ในการรักษาผู้ป่วย โรคตับแข็ง ด้วยนวัตกรรมสมุนไพรสกัด เข้มข้น อาหารเสริมตับ จากผลงานวิจัยของ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ซึ่งขั้นตอนการรักษา ผมขอเล่าอย่างละเอียด เพื่อเป็นแนวทาง ของผู้ป่วยโรคตับ ได้นำไปปฎิบัติ มีดังนี้.

ตับแข็งระยะสุดท้าย

ภาพสแกน MRI แสดงอวัยวะภายในช่องท้อง ดูรูปร่างภายในของตับ วัดขนาด ความสมบูรณ์ของตับ ค่าสแกนประมาณ 28,000 บาท

A.การทานสมุนไพรสกัดเข้มข้น “ชุดฟื้นฟูตับเร่งด่วน“

สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นฟูโรคตับ มีดังนี้

 • ตับแข็งระยะสุดท้ายอาชิตองค์ โกลด์ : สารสกัดจากสมุนไพรรวม 6 ชนิด ได้แก่ คาวตอง,ใบหม่อน,มะระขี้นก,ชาเขียว,มะขามป้อม,ขมิ้นชัน มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดจากสมุนไพรดังกล่าว ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นต้นเหตุของโรคต่างๆ และยังช่วยปรับสมดุลย์น้ำตาลในเลือด คอเรสเตอรอล สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง

 

 

 • ตับแข็งระยะสุดท้ายกรีนเคอมิน : มีสารสกัดจากขมิ้นชั้น เคอร์คูมินอยด์ ที่สามารถละลายน้ำได้ 16,000 เท่า และยังดูดซึมได้กว่า 90% มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการลดอาการท้องอิด อาหารไม่ย่อย ดูแลโรคกระเพาะอักเสบและกรดไหลย้อน

 

 • ตับแข็งระยะสุดท้ายโอลิซา คิวเทน : มีแกรมม่า ออริซานอล สูงถึง 100 มก.,เซวามิน,โคเอ็นไซม์ คิวเท็น มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการช่วยลดคอเรสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ ช่วยให้นอนหลับลึก ช่วยในการไหลเวียนของเลือด

 

 • ตับแข็งระยะสุดท้ายมัลวิน : ได้รวมเอาวิตามินที่ร่างกายต้องการไว้ใน 1 เม็ด 1,000 มก.ประกอบด้วย วิตามิน B1,B2,B5,B6,B12,C,Selenium วิตามินรวม มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย

 

 • ตับแข็งระยะสุดท้ายไวเลอตอง : สารสกัดจากคาวตองเข้มเข้น 300 มก.ต่อ 1 แคปซูล มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการช่วยยับยั้งไวรัสและทำลายเชื้อแบคทีเรีย เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย

 

 • ตับแข็งระยะสุดท้ายเจลประคบเย็น : เป็นนวัตกรรมใหม่โดยใช้ความเย็นในการช่วยกระตุ้นการทำงานของตับ,ไต ช่วยในการทำให้ระบบน้ำเหลืองไหลเวียนดีขึ้น

 

 

ตับแข็งระยะสุดท้าย

วิธีรับประทาน สมุนไพรให้ได้ผลลัพธ์ เต็มประสิทธิภาพ

 • ตับแข็ง ระยะสุดท้ายพร้อมกับดื่ม ไดเอทโปร Di8Pro มีสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุ ที่จำเป็นต่อร่างกายครบถ้วน ทดแทนมื้ออาหารได้ เป็นอาหารเสริมตับ อาหารบำรุงตับ ช่วยให้ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ภายใน 15 นาทีเลย โดยเฉพาะไปซ่อมแซมบำรุงตับได้ดี จึงเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคตับเป็นอย่างยิ่ง

***อาหารที่ผู้ป่วยโรคตับ ไม่ควรทาน ได้แก่ เนื้อสัตว์ ให้ทาน เนื้อปลาแทน งดอาหารของทอดและมัน  งดทานสารสีขาว คือ เกลือ น้ำตาล แป้ง งดอาหารประเภทปิ้ง-ย่าง-ทอด-มัน ***

B.ใช้เจลเย็นประคบรอบท้องวันละ 5-6 รอบ

restore the liver

ให้ใช้ชุดเจลเย็น มาพันรอบตัว ในแนวสะดือ ลงมาด้านข้างและอ้อมไป ด้านหลัง พันให้รอบตัว แล้วใช้ผ้ายางรัดรอบตัวรัดไว้ให้แน่น เป็นการใช้ความเย็นเข้าไปช่วยฟื้นฟูตับ ไตและถุงน้ำดี ให้กลับมามี ประสิทธิภาพ เมื่อแผ่นเจล หายเย็นแล้ว พักไว้ 15 นาที แล้วนำแผ่นเจลเย็น มาพันรอบตัวใหม่ ส่วนแผ่นเดินนั้น ให้นำไปแช่ตู้เย็น ช่องฟรีซ เพื่อจะได้เย็นเหมือนเดิม ทำแบบนี้ วันละ 6 รอบ เคล็ดลับ ของวิธีนี้ก็คือ การรีดน้ำเหลือง ใช้วิธีประคบเย็น ช่วยให้ระบบน้ำเหลือง ที่คั่งค้างในตับ ไต ถุงน้ำดี เกิดการหมุนเวียน ดีขึ้น จะส่งผลให้ตับเกิดการฟื้นฟู ได้เร็วขึ้น .

ตับแข็งระยะสุดท้าย

หลังจากที่ทำวิธีนี้ได้ 2 วัน ปรากฏว่า ได้ผลลัพท์ที่เกิดขึ้นคือ มีการขับถ่ายที่ดี มากๆ เหมือนร่างกายขับของเสีย ออกมา วันแรกขับถ่าย ได้ถึง 6 ครั้ง และการปัสสาวะออกมา ดีจริงๆ โดยที่ไม่รู้สึกอ่อนเพลียเลย หลังจากนั้น ก็สามารถ ลุกเดิน เข้าห้องน้ำเองได้ ลุกขึ้นนั่ง ทานอาหารได้ จนคุณหมอท่านก็ แปลกใจว่าทำไม อาการดีขึ้นมาก พออยู่โรงพยาบาล วันแรกนั้นอยู่ในห้อง ICU. เพราะต้องเจาะท้องระบายน้ำออก รวมทั้งสวนสายปัสสาวะ พอครบวันที่ 7 เราก็ขอกลับบ้าน เพราะค่าใช้จ่ายแต่ละวันก็แพงเหลือเกิน เฉพาะค่าห้องก็วันละ 3,000 บาทแล้ว ในวันที่ 10 พาคุณพ่อไปตรวจร่างกาย ผลปรากฎว่าค่าตับดีขึ้น อย่างน่าอัศจรรย์ใจจริงๆเลยครับ ทำให้ครอบครัวของเรากลับมามีความสุขอีกครั้งหนึ่ง.

กรณีท้องบวม ให้ทำการขันเชนาะโดยใช้ผ้ายางยืด(สีน้ำตาล) มาพันรอบท้อง ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วคลายออก สลับกับการทำเจลประคบเย็น ทำ 3 ครั้งใน 1 วัน

กรณีขาบวม ให้ทำการขันเชนาะโดยใช้ผ้ายางยืด(สีน้ำตาล) มาพันตั้งแต่ข้อเท้าขึ้นไปจนถึงโคนขา ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วคลายออก ทำ 3 ครั้งใน 1 วัน

***กำลังใจผู้ป่วย เป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ อย่าให้ผู้ป่วยเครียดเด็ดขาด! ญาติต้องคอยพูดให้กำลังใจ ร่วมกันต่อสู้กับโรคร้าย สวดมนต์ภาวนา ทำบุญตักบาตร เป็นวิถีแนวพุทธที่ดีมากๆ และหากรักษาดูแลตามวิธีข้างต้น ทั้งกินยาตามขนาดอย่าให้ขาดและประคบเจลเย็นสม่ำเสมอ มีวินัยที่เข้มงวด เขาก็จะอยู่กับเราได้อีกนาน.

ตับแข็งระยะสุดท้าย

ภาพ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร แสดงการใช้เสื่อเจลเย็น(นำมาจากประเทศญี่ปุ่น) พันรอบเอว ความเย็นจะอยู่ได้นานถึง 3 ชม.ท่านดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ใว้สั้นๆเข้าใจง่ายมาก ดังนี้ครับ …”การใช้ความเย็นเป็นการทำให้หลอดเลือดและท่อน้ำเหลืองหดตัวบีบให้น้ำเหลืองออกมาแล้วย้อนกลับสู่เส้นเลือดเพื่อขจัดทิ้งกลายเป็นปัสสาวะออกไป ทำให้สาร inflammatory cytokines และสารอื่นๆที่ไม่ดีทั้งหลายถูกขจัดออกไป เสมือนกับการถ่ายน้ำมันเครื่องของรถ”

ตับแข็งระยะสุดท้าย

ผมต้องขอขอบคุณ “คุณปุ๊ก” และ  ดร. ณสพน ที่ได้ให้คำแนะนำดีๆ ตลอดจนผลิตภัณฑ์สินค้าสมุนไพรที่ช่วยให้หายจากโรคตับแข็งระยะสุดท้าย ขอขอบพระคุณมานะโอกาสนี้ด้วย

*ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนไปตามแต่ละบุคคล*

Case 2 : ไวรัสตับอักเสบบี ค่าตับสูง ทานชุด”ฟื้นฟูตับ” แล้วค่าตับลดลงจนเป็นปกติ อย่างมีนัยสำคัญ

คุณอาจิน สังข์ทอง อายุ 55 ปี มีปัญหาสุขภาพดื่มเหล้ามาก เป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี   ทานชุด “ฟื้นฟูตับ”ไป 1 เดือน แล้วไปตรวจค่าตับอย่างละเอียด ปรากฎว่า ค่าตับเกือบทุกตัวลดลงจนเป็นปกติ ค่า ALT(SGPT) ลดลงจาก 119 เหลือ 65 และค่า AST(SGOT) ลดลงจาก 56 เหลือ 25  ค่าปกติอยู่ที่ 40 ตอนนี้ทานต่อเนื่องเพื่อฟื้นฟูตับให้กลับมาทำงานปกติ อาการที่รู้สึกได้คือ ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดชื่น นอนหลับสนิท ตื่นเช้ามาสดใส มีเรี่ยวมีแรง ทานอาหารอร่อย การขับถ่ายดี

หากไม่ได้รักษาโรคไวรัสตับอักเสบบี และปล่อยทิ้งใว้เป็นเวลานาน ก็จะกลายเป็นไวรัสตับอักเสบซี ผลทำให้ตับอักเสบและเป็นโรคตับแข็ง และมีจำนวนหนึ่งเป็น มะเร็งตับ ในที่สุด สำหรับคนในครอบครัวก็ต้องระมัดระวังการติดเชื้อไวรัสตับอักเสบบี ด้วยเช่นกัน .

*ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนไปตามแต่ละบุคคล*

Case 3 :ตับแข็ง ระยะสุดท้าย สาเหตุเกิดจาก ทานยามานาน กรณีนี้ส่วนใหญ่มักจะเกิดขึ้นกับผู้หญิง สูงอายุ ไม่เคยดื่มสุรา เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอร์ มาก่อนเลย สาเหตุหลัก เกิดจากการ ทานยา มานานหลายปี เช่นยาลดเบาหวาน ความดัน ยาแก้โรคเก๊าท์ ยาแก้ปวด และยาปฎิชีวนะ ที่มีส่วนผสมของสารสเตอร์รอยด์ เป็นต้น ซึ่งยาเหล่านี้เป็นเคมี เวลาทานเข้าไป จะไปตกค้างอยู่ที่ ไตและตับ เมื่อสะสมใว้เป็นเวลานาน จะทำให้ตับเกิดการอักเสบ จนกลายเป็นตับแข็งได้ในที่สุด ดังนั้นจึงขอเตือนมายังท่านที่ชอบทานยา เหล่านี้ ให้หลีกเลี่ยงเสียตั้งแต่บัดนี้.

ตับแข็ง ระยะสุดท้าย

*ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนไปตามแต่ละบุคคล*

Case 4 :รักษาโรคกระเพาะมาหลายปี เป็นตับแข็ง ไม่รู้ตัว ท้องเริ่มบวม

กรณีของคุณหยก ชาว อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี อายุ 56 ปี เริ่มมีอาการมา 3 ปี หมอบอกเป็นโรคกระเพาะ รักษาผิดกินยาลดกรดมา 3 ปี ตรวจค่าตับ มีค่าตับอักเสบสูงเกินมาตรฐาน มีภาวะไขมันพอกตับ รู้สึกเจ็บบริเวณใต้ชายโครงขวา ท้องอืด และท้องเริ่มบวม เดือน พ.ย.64 ได้เจอคุณปุ๊ก จัด”ชุดฟื้นฟูตับ” ให้ทานควบคู่กับโปรตีนไดเอทโปร อาหารเสริมตับ พร้อมทำเจลประคบเย็น วันละ 6 รอบ ทานอาหารมังสวิรัต ทำจิตใจให้สดใส.

อาการเริ่มดีขึ้นตั้งแต่เดือนแรก ทานชุดฟื้นฟูตับต่อเนื่อง เดือนที่ 5 ออกกำลังกายเบาๆ เต้นโชว์ใน TikTok พบแฟนคลับ กำลังใจดีมาก ได้ชีวิตใหม่ “หยกดีใจมากเลยค่ะ ขอขอบคุณท่าน ดร.ณสพน ที่ผลิตสินอาหารเสริมที่ดีมีคุณภาพมาให้ทาน และขอขอบคุณคุณปุ๊กที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาและให้กำลังใจ ตลอดระหว่างการทานอาหารเสริมค่ะ หยกยินดีเผยแพร่ ให้ผู้ป่วยรายอื่นได้หายจากโรคตับ เหมือนกับหยกนะค่ะ”

*ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนไปตามแต่ละบุคคล*

ตับแข็งระยะสุดท้าย

Case 5 : รักษาโรคตับแข็ง ที่โรงพยาบาล หมดค่ารักษาไป 2.5 ล้านบาท 

คุณบุญช่วย บุญท้วม  จ.ชลบุรี อายุ 67 ปี ได้มาแชร์ประสบการณ์ การรักษาโรคตับแข็ง ที่ สำนักงานใหญ่ cci เมื่อวันที่ 23 ก.ค.2565 บอกเล่าเรื่อราว วิธีการรักษาโรคตับแข็ง ด้วยตัวเอง โดยใช้แพทย์ทางเลือก นวัตกรรมสมุนไพร ฟื้นฟูโรคตับแข็ง ซึ่งเริ่มมีอาการท้องมาน เจ็บใต้ชายโครงขวา ท้องอืด ทานอาหารไม่ได้ ขาบวม นอนไม่ค่อยหลับ อ่อนเพลีย ไป รักษาที่โรงพยาบาลเอกชน โดยมีหมอมาตรวจอาการถึง 4 คน ทั้งหมอโรคตับ โรคไต โรคกระเพาะ รักษา 1 เดือน หมดค่ารักษาไป 2.5 ล้านบาท ทางโรงพยาบาล มีแต่ตรวจอาการ ไม่มียารักษาตับให้ทานเลย จนค้นเจอคุณปุ๊ก ในอินเตอร์เนท และได้ให้ผู้ช่วย ขับรถจากชลบุรี มาพบคุณปุ๊ก ที่นนทบุรี เพื่อขอรับคำปรึกษา และวิธีการทาน นวัตกรรมสมุนไพร รวมวิธีการใช้เจลประคบเย็นและ ทานอาหารเสริมตับ แล้วกลับไปรักษาตัวที่บ้าน ทำตามคำแนะนำ และทานยาอย่างเคร่งครัด ผลปรากฏว่า อาการต่างๆเริ่มดีขึ้น เป็นลำดับ  ปัจจุบบัน ทาน ชุดฟื้นฟูตับ ตับแข็ง มะเร็งตับ ท้องบวม ต่อเนื่อง สุขภาพแข็งแรง นอนหลับสบาย ทานอาหารอร่อย และเดินทางไปเที่ยว เชียงใหม่ เชียงราย และ พึ่งกลับมาจากเที่ยวที่ปีนัง ไม่มีอาการเหนื่อย เพลียเลย ขอขอบคุณ “ท่าน ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร  ที่ผลิตสินอาหารเสริมที่ดีมีคุณภาพมาให้ทาน และขอขอบคุณ คุณปุ๊กที่คอยให้คำแนะนำปรึกษาและให้กำลังใจ ตลอดระหว่างการทานอาหารเสริม”

*ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนไปตามแต่ละบุคคล*

วิธีฟื้นฟูผู้ป่วยมะเร็งตับ แบบใหม่

สิ่งที่สำคัญอันดับแรกเลยก็คือ การให้กำลังใจผู้ป่วย เพราะหากผู้ป่วยได้รู้ว่าเป็นมะเร็งตับแล้วยิ่งจะหมดกำลังใจ ที่จะต่อสู้กับโรคร้าย ต้องคอยพูดปลอบใจให้เขามีกำลังใจที่จะต่อสู้กับโรคร้าย ด้วยนวัตกรรมสมุนไพร เป็นอีกทางเลือกหนึ่งของแพทย์ทางเลือกใหม่

A.สมุนไพรดูแลมะเร็งตับ และการทำเจลประคบเย็นและทานยาอย่างเข้มข้น ดังนี้

1.อาชิตองค์ โกลด์ 6 ขวด ทานครั้งละ 2 ฝา ก่อนอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น

2.กรีนเคอมิน 6 กล่อง(1 กล่อง มี 30 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-กลางวัน-เย็น ก่อนอาหาร 20 นาที 3 เวลา

3.โอลิซา คิวเทน 6 กล่อง(1 กล่อง มี 30 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-กลางวัน และก่อนนอน 3 เวลา

4.มัลวิน 6 กระปุก (1 กระปุก มี 30 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-กลางวัน-เย็น

5.ไวเลอตอง 6 กล่อง (1 กล่อง มี 30 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-กลางวัน-เย็น

6.สิงหโมรา 6 กระปุก(1 กระปุก มี 60 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 4 แคปซูล เช้า-กลางวัน-เย็น

B.วิธีใช้เจลประคบเย็น

มะเร็งตับ

เจลเย็น นำไปแช่ช่องฟรีซ 2 ชั่วโมง แล้วนำมาแนบลำตัวแนวสะดือข้างหน้า 3 แผ่น ข้างหลัง 3 แผ่น ใช้สายรัดให้แนบลำตัว ประคบประมาณ 30 นาที เมื่อหายเย็นให้นำไปแช่เย็นใหม่ ทำวันละ 6 รอบ ได้จะเห็นผลลัพท์ดีมาก

ผลตอบสนองผู้ป่วยมะเร็งตับ หลังจากการทำเจลเย็นซึ่งตอนแรกจะรู้สึกเย็นเจี๊ยบก็ต้องทนอาจใช้ผ้าบางรองผิวหนังใว้ก่อนได้ เมื่อความเย็นเข้าไปกระทบกับตับ-ไต-ถุงน้ำดี จะส่งผลให้ไขมันที่เกาะอวัยวะเหล่านั้นค่อยๆหลุดออกมา ยิ่งประคบเย็นวันละหลายๆรอบยิ่งช่วยให้ไขมันหลุดออกมาได้มากขึ้น ซึ่งไขมันเหล่านี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของระบบน้ำเหลืองนั่นเอง ร่างกายจะขับออกมาในรูปแบบของการขับถ่าย ส่งผลให้การหมุนเวียนของระบบน้ำเหลืองดีขึ้นนั่นเอง ข้อสังเกตุเมื่อผู้ป่วยสามารถปัสสาวะ และอุจจาระได้มากยิ่งขี้น แสดงว่าอวัยวะส่วนของตับและไต ทำงานได้ดีขึ้น

รีวิวผู้ป่วยทานชุดต้านมะเร็งตับ แล้วดีขึ้นอย่างไร?

Case  ผู้ป่วยโรคมะเร็งตับ จากจังหวัดอุดรธานี เล่าให้ฟ้งว่า “หมอบอกให้ไปนอนรออยู่ที่บ้าน” แปลความหมายได้ว่า หมอไม่มี ยารักษามะเร็ง ให้ทานแล้ว ให้ไปนอนรอความตายอยู่ที่บ้าน ได้ฟังแล้วเศร้าใจ ผู้ป่วยยังมีเรียวแรงดี พูดได้ มีสติดี ทานข้าวได้ เดินได้ จึงแนะนำไปว่า ใม่มีใครรักเขาและดูแลเขาได้ดีเท่าเรา ดังนั้นเขายังมีชีวิตอยู่เราก็ต้องขนขวายหาทางรักษาด้วยทางเลือกอื่น ในเมื่อทางการแพทย์แผนปัจจุบันไม่มียารักษาผู้ป่วยของเราแล้ว จึงแนะนำให้ทานชุดต้านมะเร็ง 1 เดือน ทานยาให้ครบตามโด้ชที่ระบุ พร้อมกับทำเจลประคบเย็นอย่างเข้มข้น วันละ 6 รอบ หลังจากทานยาไปได้ 3 วัน (72 ชม.) ปรากฎผลตอบรับของร่างกายดีมาก ซึ่งให้ญาติผู้ป่วยเขียนบันทึกประจำวันและส่งรายงานทางไลน์ทุกๆวัน

วันที่ 1 : ทานยาให้ครบโด้ช ตามเวลาที่กำหนด พร้อมเจลประคบเย็น อย่างน้อย 6 รอบ จะช่วยให้ปัสสวาะได้มากขึ้น โดยให้จดปริมาณน้ำที่ดื่มเข้าไปในแต่ละวันว่ากี่ ซีซี. และปริมาณปัสสาวะที่ขับออก มีกี่ ซีซี .

วันที่ 2 : 

อุจจาระ รอบ 1 ลักษณะเหนียว

อุจจาระ รอบ 2 ลักษณะมีเนื้อและน้ำ เวลาบ่าย 2

อุจจาระ รอบ 3 ลักษณะมีเนื้อและน้ำ เวลาบ่าย 4

อุจจาระ รอบ 4 ออกนิดเดียว เวลาประมาณ 1 ทุ่ม

อุจจาระ รอบ 5 ลักษณะมีเนื้อและน้ำ เวลา 2 ทุ่มกว่า

ผู้ป่วยใส่สายถุงปัสสาวะ เททิ้ง 800 ml เวลาบ่าย 2 ตอนนี้เวลา 21.15 มีปัสสวาอยู่ในถุง 600 ml

ข้อสังเกตุ ผู้ป่วยขับถ่ายได้ดีมาก แต่ไม่มีอาการอ่อนเพลียเลย แสดงว่าร่างการตอบสนองได้ดี มีการขับของเสียออกจากร่างกายได้ดีขึ้นอย่างชัดเจน

การบันทึกอาการของผู้ป่วยแบบนี้  จะช่วยให้ได้รับทราบข้อมูลและปฎิริยาของร่างกายได้เป็นอย่างดี ทำให้ดูพัฒนาการพื้นฟูตับได้ชัดเจนขึ้น

นอกจากนั้น กรณีที่ผู้ป่วยเบื่ออาหาร ทานอาหารไม่ได้ หรือทานได้น้อย จะทำให้ร่างกายขาดสารอาหารและไม่มีเรี่ยวแรงที่จะไปต่อสู้กับโรคได้

มะเร็งตับข้อแนะนำ ให้ผู้ป่วยทาน Di8Pro ซึ่งเป็นเวย์โปรตีนสกัด มีสารอาหารครบถ้วนพร้อมทั้งวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งยังสามารถดูดซึมไปใช้งานได้ทันที มีงานวิจัยพบว่าสารสกัดดังกล่าว ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ตับที่เสียได้อีกด้วย และยังทดแทนอาหารได้ 1 มื้อ ช่วยให้ผู้ป่วยมีเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้กับโรคร้ายนี้ได้

 

 

กรณีที่ต้องการบำบัดด้วยนวัตกรรมความเย็น โดยแช่ในอ่างน้ำเย็น ซึ่งจะให้ผลลัพท์ ได้ดีกว่าการใช้เจลประคบเย็น โดยเฉพาะผู้ป่วย มะเร็งตับ โดยแช่ครั้งละ 15 นาทีแล้วพัก 15 นาที แล้วกลับลงไปแช่ใหม่ ทำให้ได้ วันละ 5-6 รอบ จะเห็นผลชัดเจนเป็นอย่างมาก ดูรูปภาพประกอบ

 

มะเร็งตับ

กรณีมะเร็งลุกลามแพร่กระจาย ไปยังอวัยวะส่วนอื่นๆ ใช้เจลประคบเย็นไม่เพียงพอ ให้นำภาชนะขนาดใหญ่ที่สามารถลงไปนั่งหรือนอนได้ โดยใส่น้ำและน้ำแข็งลงไปเพื่อให้น้ำเย็น แล้วให้ผู้ป่วยลงไปแช่ในน้ำ ให้น้ำเย็นถึงบริเวณที่มะเร็งลุกลามไปถึง เช่นปอด ให้แช่ถึงราวนม โดยแช่ประมาณ 10-15 นาที แล้วพัก 15 นาที แล้วลงไปแช่ใหม่ ทำวนไปอย่างนี้อย่างน้อย วันละ 5-6 รอบ โดยผู้ป่วยจะรู้สึกเย็นเจี๊ยบในช่วงแรก หลังจากนั้นร่างกายจะปรับตัวได้ วิธีนี้ทางการแพทย์ของญี่ปุ่นเขาเรียก”วิธีรีดน้ำเหลือง“โดยใช้ความเย็น

เมื่ออวัยวะถูกความเย็นเข้าไป จะทำให้เกิดการหดตัว ไขมันที่เกาะหุ้มอยู่จะค่อยๆหลุดออกไป ช่วยทำให้การหมุนเวียนของน้ำเหลืองดีขึ้น ระบบขับถ่ายของเสียทำงาน ช่วยให้ตับ-ไต และถุงน้ำดีทำงานได้ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพของ ยารักษามะเร็ง ส่งผลให้ผู้ป่วยฟื้นตัวได้เร็วขึ้นอีกด้วย

ในประเทศไทยเรา ศาสตร์ความรู้เรื่องนี้ยังไม่มีใครรู้ หรือรู้เฉพาะในวงแคบ ฉะนั้นหากท่านใดได้อ่านวิธีรีดน้ำเหลืองโดยใช้เจลประคบเย็น หรือการนอนแช่น้ำเย็น โปรดบอกต่อ แชร์ต่อถึงผู้เจ็บป่วยท่านอื่นๆ เพื่อเป็นประโยชน์ในการรักษาสุขภาพให้แข็งแรง ต่อไป

มะเร็งตับ

ปัจจุบัน 21 เมษายน 2564 ผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งตับ จากที่มานอนรออยู่ที่บ้าน ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 และได้ทานชุดต้านมะเร็งอย่างต่องเนื่อง จนถึงปัจจุบัน นี้ก็ยังมีชีวิตอยู่ ดังนั้นแพทย์ทางเลือกใช้วิธีรักษาโรคมะเร็งตับ ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้น พร้อมกับนวัตกรรมเจลประคบเย็น เป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งของการต่อสู้กับ โรคมะเร็งตับ

Case  คุณนิตยา นนทบุรี เพศหญิง อายุ 39 ปี หมอบอกเป็น มะเร็งตับ อยู่ได้อีก 6 เดือน คุณนิตยา ได้อนุญาติให้แชร์บอกเล่าเรื่องราว เพื่อให้ผู้ป่วยโรคมะเร็งตับ ที่เป็นเหมือนกัน ได้รับรู้เรื่องราววิธีการรักษาโรคมะเร็งตับ จากประสบการณ์ตรง อย่างละเอียด ดังนี้

มะเร็งตับ

 • หมอบอกว่าเป็นมะเร็งตับ จะอยู่ได้ 6 เดือน ตอนแรกพอได้ยินก็เครียดและกังวลมากๆเลยค่ะ พอมาเจอคุณปุ๊กและท่าน ดร.ณสพน ที่บริษัทฯ ท่านได้บอกวิธีการรักษามะเร็งตับ พร้อมทาน ยารักษามะเร็งตับ แบบเข้มข้น อย่างละเอียดจนเข้าใจ และทำตามอย่างเคร่งครัดเลยค่ะ
 • ทานยารักษามะเร็งตับ ครบถ้วน 3 เวลา พร้อมทานโปรตีน ไดเอทโปร ช่วยซ่อมแซมตับและบำรุงร่างกาย
 • แช่น้ำเย็น หาซื้ออ่างเปลที่ช่างเขาใช้ผสมปูน ใบละ 650 บาท ใส่น้ำและน้ำแข็ง จนเย็น ลงไปแช่ครั้งละ 15 นาที วันละ 6 รอบเลยค่ะ ตอนแรกจะเย็นเจี๊ยบนิดนึง ทนเอาค่ะ พอสักพักก็ปรับตัวได้
 • ทำอารมณ์ให้แจ่มใสค่ะ ไม่เครียดน่ะค่ะ คิดแต่ว่าเราเจอยาดีแล้ว เดี๋ยวเราก็หายเป็นปรกติค่ะ สวดมนต์ก่อนนอน ทำสมาธิ
 • อาหารเข้มงวดมากเลยค่ะ เนื้อสัตว์ ไม่ทานเลยค่ะ นมก็เป็นพวกนมจากพืช เน้นมาทานมังสวิรัต
 • ทำแบบนี้ทุกๆวัน จนครบ 30 วัน ผลปรากฎจัดเจนมากเลย ค่ะ ใบหน้าแจ่มใส ขาวขึ้นมีน้ำมีนวล ทำงานได้ค่ะ
 • ตอนแรกหมอนัดให้ไปคีโม ตอนนี้ไม่ทำแล้วค่ะ รักษาด้วยวิธีนี้ดีกว่า เห็นชัดเจนว่าร่างกายเราแข็งแรงขึ้นจริงๆค่ะ
 • ขอขอบคุณคุณปุ๊กและท่าน ดร.ณสพน มากๆเลยค่ะ ที่ทำให้ชีวิตหนูเปลี่ยนไป สามารถต่อสู้กับโรคมะเร็งตับได้ และอีกทั้งคุณปุ๊กได้โทร.ให้คำปรึกษาแนะนำอย่างใกล้ชิดตลอด ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

มะเร็งตับ

ท่านที่ประสบปัญหาโรคมะเร็งตับแบบหนู อย่าท้อแท้สิ้นหวังน่ะค่ะ อ่านเรื่องราวที่หนูแชร์ใว้น่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อย

***ผลลัพท์ที่ได้อาจเปลี่ยนแปลงไปตามแต่ลักษณะบุคคล***

ตับแข็ง ระยะสุดท้าย เมื่อเข้าไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลซึ่งที่โรงพยาบาลไม่มียารักษา เพียงแต่เป็นการดูแลไปตามอาการ เท่านั้น และสุดท้ายก็ต้องกลับบ้าน ไปรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ส่วนใหญ่ผู้ป่วยจะได้รับยาเหมือนๆกัน คือ

 • ยาขับปัสสาวะ
 • ยาระบาย
 • ยาลดกรด ยาเคลือบกระเพาะ
 • วิตามินบำรุง
 • ให้เกล็ดเลือด กรณีเกล็ดเลือดต่ำ
 • ยาแก้ปวด
 • อัลบูมิน โปรตีนจากไข่ขาว
 • เจาะน้ำออกจากท้อง กรณีท้องบวมและมีน้ำในช่องท้องมาก เพราะหากไม่เจาะออก จะเกิดอาการไตวายได้

  ตับแข็งระยะสุดท้าย อาการก่อนเสียชีวิต

  ผู้ป่วยโรคตับแข็ง หากไม่ได้รับการรักษา อย่างถูกวิธี จะเกิดภาวะตับอักเสบรื้อรัง ส่งผลกระทบต่อการทำงานของไต มีอาการก่อนเสียชิวิต ดังนี้

  1. เกิดภาวะท้องบวมน้ำ ท้องโต ท้องมาน บวมเป่ง ต้องรีบเจาะเอาน้ำออกจากท้อง หากไม่เจาะเอาน้ำออกจากท้อง จะทำให้น้ำดันไปที่ไต เกิดภาวะไตวาย ทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิตได้ทันที
  2. มีอาการเพ้อ ละเมอ ตับอักเสบอย่างรุนแรง เจ็บบริเวณตับ อย่างมาก ตับไม่สามารถผลิต แร่ธาตุและวิตามิน ที่จำเป็นต่อร่างกายได้
  3. มีไข้ หนาวสั่น ไม่ทราบสาเหตุ ความเย็นลง ที่ปลายประสาทเท้า ให้สวมถุงเท้าให้ผู้ป่วย จะช่วยลดอาการหนาวสั่นได้
  4. น้ำตาลในเลือดขึ้นลงเร็ว เกิดผลกระทบต่อตับอ่อน ไม่สามารถผลิตอินซูลินได้ มีภาวะเบาหวาน น้ำตาลแกว่ง ขึ้นเร็ว ลงเร็ว ทำให้ผู้ป่วยอ่อนล้า อ่อนแรง เกิดอาการช๊อคได้ กรณีนี้ให้ผสมน้ำหวานให้ผู้ป่วยดื่ม จะช่วยให้มีน้ำตาลในเลือด
  5. มีภาวะไตเสื่อม ไตไม่ขับน้ำ สังเกตุจากขาบวม เท้าบวม ส่งผลให้ผู้ป่วยจะเสียชีวิตจากภาวะไตวาย วิธีแก้ไข ให้       ขันเชนาะรีดน้ำเหลือง เพื่อลดอาการบวมน้ำ รวมทั้งการใช้เจลประคบเย็น วันละ 5-6 รอบ
  6. ผู้ป่วยไม่สามารถทานอาหารได้ อวัยวะภายใน ระบบย่อยและดูดซึมอาหาร ไม่ทำงาน อยู่ในภาวะวิกฤติ ต้องให้อาหารทางสายยาง และเครื่องช่วยหายใจ  สามารถเสียชีวิตได้ตลอดเวลา

  ตับแข็ง ระยะสุดท้าย เมื่อร่างกายอ่อนหล้า รับประทานอาหารไม่ได้ ร่างกายจะขาดสารอาหาร จนไม่มีเรี่ยวแรงต่อสู้กับโรคตับแข็งได้ กรณีนี้ให้ทาน อาหารเสริมตับ

โปรตีน Di8Pro ครั้งละ 1 ซอง ทดแทนอาหารได้ 1 มื้อ วันละ 2-3 เวลา ตับแข็ง ระยะสุดท้าย

จึงเหมาะสำหรับเป็น อาหารเสริมตับ ที่มีสารสกัดที่จำเป็นต่อร่างกาย อีกทั้งยั้งสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายภายใน 15 นาที จะช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นครบถ้วน ทำให้มีเรี่ยวแรงต่อสู้กับโรคตับแข็งได้ ข้อพึงระวังมีโปรตีนบางยี่ห้อในท้องตลาด ที่ไม่ได้เป็นสารสกัดทำให้เกิดการตกค้างอยู่ในกระเพาะอาหารต้องใช้ขบวนการย่อยนาน 300 นาที ทำให้ผู้ป่วยเกิดอาการแน่นท้อง ท้องอืด หายใจไม่ออก อันตรายจนถึงขั้นเสียชีวิตได้.

กรณีผู้ป่วย ตับแข็ง ระยะสุดท้าย มีอาการท้องผูก ไม่แนะนำให้ทานยาระบายเด็ดขาด ซึ่งยาระบายจะไปฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ในลำไส้ตายหมด และยาระบายมีสารเคมีไปตกค้างที่ตับ ยิ่งทำให้ตับทำงานหนักขึ้น แนะนำให้ญาติผู้ป่วย ทำน้ำปั่นผักรับประทาน.

ตับแข็งระยะสุดท้าย

 

ตับแข็งระยะสุดท้าย

ฟื้นฟูตับ

ตัวแทน จำหน่าย สมุนไพร ดร.ณสพน

มะเร็งตับ ให้งดอาหารดังต่อไปนี้

 • เนื้อสัตว์ทุกชนิด *ทานเนื้อปลาได้*
 • อาหารทะเล มีความเค็มทำให้ไตทำงานหนัก
 • อาหารประเภท ปิ้ง-ย่าง-ทอด-มัน
 • สารสีขาว เกลือ-น้ำตาล-แป้ง
 • เนื้อ-นม(จากสัตว)-ไข่
 • ผลไม้ที่ทำให้เกิดกรดในกระเพาะอาหาร
 • ข้าวเหนียว ทำให้ท้องอืด ย่อยนาน

ยาอะไรที่ต้องงด เพราะตกค้างที่ตับ ยิ่งทำให้ตับทำงานหนักขึ้นไปอีก

 • ยาลดกรด-ยาเคลือบกระเพาะ
 • ยาขับปัสสาวะ หากปัสสาวะเองได้ ไม่ต้องทาน
 • ยาระบาย แก้ท้องผูก เพราะทำลายจุลินทรีย์ในลำไส้

ฟื้นฟูแบบใหม่ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

มะเร็งตับ

 

มะเร็งตับมะเร็งตับมะเร็งตับมะเร็งตับมะเร็งตับ

 

เพิ่มเพื่อน

สนใจผลิตภัณฑ์เพิ่มเพื่อนแอดไลน์มาคุยกันนะคะ. 

1.อาชิตองค์ โกลด์ ราคาขวดละ 1,600 ขนาด  750 ml ทานครั้งละ 2 ฝา ก่อนอาหารเช้า-กลางวัน-เย็น

2.กรีนเคอมิน ราคากล่องละ 950 (1 กล่อง มี 30 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-กลางวัน-เย็น ก่อนอาหาร 20 นาที 3 เวลา

3.โอลิซา คิวเทน ราคากล่องละ 950 (1 กล่อง มี 30 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-กลางวัน และก่อนนอน 3 เวลา

4.มัลวิน ราคากระปุก 950  (1 กระปุก มี 30 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-กลางวัน-เย็น

5.ไวเลอตอง  ราคากล่องละ 950 (1 กล่อง มี 30 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 2 แคปซูล เช้า-กลางวัน-เย็น

6.Di8 pro  ไดเอทโปร โปรตีนทดแทนมื้ออาหาร หนึ่งกล่องมี 8 ซอง ราคา 1,200

7. สิงหโมรา (1 กระปุก มี 60 แคปซูล) ทานก่อนอาหาร ครั้งละ 4 แคปซูล เช้า-กลางวัน-เย็น

8. เจล

9. เข็มขัดใส่เจล

contact us